ก้องเมืองนนท์ 080-916-9359 ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ รับถมดินรอบบ้าน รับเหมาต่อเติมนนทบุรี เน้นบริการ ย่านนนทบุรี ปากเกร็ด นนทบุรี บางใหญ่ บางบัวทอง รับจำนำรถยนต์ให้ราคาสูง รับซื้อรถยนต์นนทบุรี ให้ราคาสูง

ธุรกิจเรา...รับซื้อรถยนต์นนทบุรี รับจำนำรถยนต์นนทบุรี ให้ราคาสูง 1 รับถมหน้าดินปลูกต้นไม้นนทบุรี


 

พระสมเด็จหลวงพ่อทบ รุ่นเข็มหัก ออกที่วัดโบสถ์โพธิ์ทอง ปี 2515 พิเศษสุด พร้อมกล่อง 080-916-9359 ก้องชานหมาก ชมรมพระเครื่องเมืองมะขามหวาน

ต้องการ : ขาย
ประเภทสินค้า : สินค้าใหม่
ราคา : ฿ 9
ยี่ห้อ : พระสมเด็จหลวงพ่อทบ รุ่นเข็มหัก ออกที่วัดโบสถ์โพธิ์ทอง ปี 2515
รุ่น :  รุ่นเข็มหัก
วันที่ปรับปรุงล่าสุด : 6 ธ.ค. 2563 16:41:11
วันที่ประกาศ : 6 ส.ค. 2556 10:33:32
เข้าชม : 7,875 ครั้ง
เว็บไซต์ : https://www.facebook.com/chanmak.luangporthob?ref=hl
ร้านค้า : http://u4082j82795es72.plazathai.com
IP : 101.109.162.1xx

แจ้งลบ
 
ร้าน :
ก้องเมืองนนท์ 080-916-9359 ขายหน้าดินปลูกต้นไม้ รั
ชื่อผู้ประกาศ :
ก้อง
E-Mail :
เบอร์โทรศัพท์ :
080-9169-359
ที่อยู่ :
ปากเกร็ด
จังหวัด :
นนทบุรี
การติดต่ออื่นๆ :
ID LINE : kongchanmak
ความรู้เบื้องต้นในการซื้อสินค้า

ลบ   อัพเดท   แก้ไขประกาศ
แก้ไขรูป


พระสมเด็จหลวงพ่อทบ รุ่นเข็มหัก ออกที่วัดโบสถ์โพธิ์ทอง ปี 2515 พิเศษสุด พร้อมกล่อง 080-916-9359 ก้องชานหมาก ชมรมพระเครื่องเมืองมะขามหวาน[ ชื่อพระ ] พระสมเด็จหลวงพ่อทบ รุ่นเข็มหัก ออกที่วัดโบสถ์โพธิ์ทอง ปี 2515 พิเศษสุด พร้อมกล่อง
[ รายละเอียด ] พระเนื้อผงอันดับต้นต้นของหลวงพ่อทบมากมายประสบการณ์จนได้รับการขนานนามว่า สมเด็จบางขุนพรหม ชนแดน (มีส่วนผสมของสมเด็จบางขุนพรหมพิมพ์เส้นด้ายด้วย)......พระสมเด็จรุ่นเข็มหักออกที่วัดโบสถ์โพธิ์ทอง ปี 2515 ด้านหน้าเป็นพระประธานพิมพ์ใหญ่ ด้านหลังปั้มยันต์ 5 รุ่น๑ และ ชื่อหลวงพ่อทบ...สมเด็จเข็มหักเป็นพระผงของท่านที่นิยมเล่นหากันเป็นอันดับต้นๆเนื่องจากประสบการณ์ที่เกิดขึ้นมากมายเหลือคณานับและมวลสารพิเศษที่ผสมในสมเด็จเข็มหักซึ่งไม่สามารถหาได้อีกในพระผงรุ่นอื่นๆๆ.....มีมวลสารมงคลที่ผสมในสมเด็จเข็มหักคือ ผงพุทธคุณ ว่าน108 เกษร108 ผงกรุเก่าของวัดพระศรีมหาธาตุจังหวัดสุพรรณบุรีอายุกว่า600ปี ผงดินขี้ตะไคร่พระเสมาจากวัดจริง(วัดที่มีพระจำพรรษา)300วัด วัดร้างอีก200วัด ดินโปร่ง ดินท่า 7 ท่า ชนวนพระกริ่ง 9 จังหวัด ซึ่งนายอัมพร ธัญญาผล นายเทพชู ทับทอง และนายนพคุณ ธารอุทิศ ได้ร่วมกันนำมาถวายหลวงพ่อเพื่อเป็นส่วนผสมในการสร้างในครั้งนั้น ...<<<มวลสารพิเศษในพระผงสมเด็จ รุ่นเข็มหัก>>> หลวงพ่อทบท่านแขวนพระเครื่องติดตัว 2 องค์คือ เหรียญหล่อรุ่นแรกของหลวงพ่อจั่นที่หลวงพ่อทบท่านยึดเป็นแบบอย่างในการสร้างพระหล่อโบราณของท่านมาโดยหลวงพ่อจั่นนั้นเป็นอาจารย์ของหลวงพ่อทบและหลวงพ่อทบท่านนับถือหลวงพ่อจั่นมากๆ...ไม่อย่างนั้นหลวงพ่อทบท่านคงไม่เอาเหรียญหลวงพ่อจั่นมาแขวนคอแน่นอนครับ...และอีกองค์คือสมเด็จบางขุนพรหมพิมพ์เส้นด้าย.....และพระสมเด็จบางขุนพรหมองค์นี้แหละที่หลวงพ่อทบท่านเอามาบดผสมผงสร้างพระสมเด็จรุ่นเข็มหักในครั้งนั้น..///ปฐมเหตุที่เรียกสมเด็จเข็มหัก//..ท่านอดีต สส.สุพจน์ ตั้งตระกูล สส.เพชรบูรณ์ เล่าว่า นายแพทย์มนัส แพทย์ประจำโรงพยาบาลหล่มสัก ท่านฉีดยาคนไข้ไม่เข้าจนเข็มงอหลายครั้งปรากฏว่าคนไข้มีสมเด็จรุ่นเข็มหักแขวนคออยู่เช่นกัน......จนมีชื่อว่ารุ่นเข็มหัก....มาจนทุกวันนี้.. .........อีกรายเป็นทหารไปบริจาคเลือดพยาบาลแทงเข็มจนงอไปหลายเข็มแต่ก็ไม่เข้าต้องถอดพระสมเด็จเข็มหักที่แขวนเดี่ยวอยู่ออกถึงบริจาคเลือดได้ ประสบการณ์ของสมเด็จเข็มหัก ..........ร้อยโททหารบกท่านหนึ่งขอสงวนนาม...เล่าให้หลวงตาบุญ เจ้าอาวาสวัดโบสถ์โพธิ์ทองฟังว่า ได้นั่งรถจิ๊ปพร้อมลูกน้องรวม 11 นายเข้าไปปฏิบัติหน้าที่ในเขตอำเภอด่านซ้าย จังหวัดเลย ถูกรอบขว้างระเบิดตกลงกลางรถพอดี ผลก็คือตายคาที่ 8 ศพ สาหัสอีก 2 ส่วนตัวร้อยโทท่านนั้นปลอดภัยไม่ได้รับบาดเจ็บแม้แต่น้อย ในคอห้อยพระผงรุ่นเข็มหักเพียงองค์เดียว... ..นายชัช ฤทธานนท์ ทำงานอยู่บริษัทแอร์สยาม แถวลาดพร้าว เล่าว่า เพื่อนของเขาได้ไปปฏิบัตฺหน้าที่ปราบปรามผู้ก่อการร้ายที่ ๓หินร่องกล้า ออกลาดตระเวณไปเหยียบกับระเบิดจนเสื้อผ้าขาดกระจุยแต่เจ้าตัวไม่เป็นไรเลยแม้แต่น้อยเพราะเขามีพระเครื่องของหลวงพ่อทบติดตัวอยู่เพียงองค์เดียวคือสมเด็จเข็มหักเท่านั้น....... <<ขออนุญาติท่านที่เรียบเรียงวัตถุประสงค์เผื่อเผยแพร่บารมีพระเดชพระคุณท่านหลวงพ่อทบ แห่งวัดชนแดน>>>

ข้อมูล การรับ-ส่งสินค้า
ยังไม่ระบุ ตกลงกันทีหลัง

   ติดต่อสอบถามข้อมูลสินค้า
ชื่อผู้ถาม : *
เบอร์โทรศัพท์ ผู้ถาม : *
อีเมล์ ผู้ถาม : *
หัวข้อ : *
ข้อความ : *
โค้ด :    เปลี่ยนภาพ
ยืนยันโค้ด : *

ร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ , เปิดร้านค้าออนไลน์ฟรี , ลงประกาศฟรี , ประกาศฟรี , เว็บขายของ , ขายของออนไลน์ , แต่งหน้า , ทรงผม , ทำเล็บ , ความรัก , ดูดวง , ร้านอาหาร , วาไรตี้ , ท่องเที่ยว , ลดน้ำหนัก , ออกกำลังกาย , คติสอนใจ , บิวตี้ , แฟชั่น , สุขภาพ , ทำอาหาร , รีวิวร้านอาหาร , สถานที่ท่องเที่ยว , แนะนำโรงแรม , เส้นทางการเดินทาง , ทริปท่องเที่ยว , แนะนำร้านอาหาร , ข่าวสารท่องเที่ยว , รีวิวโรงแรม , SiamOK , เว็บผู้หญิง , ร้านค้าออนไลน์ , ขายของออนไลน์
© Copyright 2021 http://u4082j82795es72.plazathai.com All right reserved. สงวนลิขสิทธิ์ ตามพระราชบัญญัติลิขสิทธิ์ พ.ศ. 2537  |  ข้อตกลงและเงื่อนไขการใช้บริการเว็บไซต์